น้องชอบร้องไห้เวลากินข้าว

น้องหกเดือน3วัน วันแรกที่ให้น้องกินข้าวน้องกินง่ายมากค่ะหลังจากนั้นร้องไห้เวลากินข้าวตลอดร้องหนักด้วยค่ะ แบบนี้คือน้องกินยากรึป่าวคะ😅 แม่ไม่รู้จะทำยังไงดีเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องบังคับค่ะ วัยก่อนขวบนมยังเป็นหลักแม่ ลองซื้อพวกขนมเด็ก 6 เดือนมาให้น้องกินเล่นดูค่ะ

6mo trước

ให้วันละชิ้นก็พอค่ะแม่ เพื่อให้เขารู้จักการกิน กลืน เขาจะเริ่มเข้าใจว่าทำไมต้องกินข้าว