ลูกน้ำหนักเยอะ

น้องสไปรท์​1เดือน17วันกับน้ำหนัก5โล3 หมอบอกน้ำหนัก​เยอะ​ ต้องควบคุม​ แต่เค้าถามว่ากินนมผงหรือนมแม่​ บอกกินนมแม่​ หมอบอกๆม่เป็นไร​ เอ้ะ!!! ผมออกมาก็3โล6แล้วคับ​ ผมนั่งกับผาดบ่าตั้งคอได้​ แต่คว่ำ​ตั้งไม่ได้้????

ลูกน้ำหนักเยอะ
1 Trả lời

น้อง1เดือน กับ17วันเหมือนกันค่ะ

5y trước

กี่โลคะคุนแม่