น้องสิงหา รายงานตัวคร้าบ 👶

น้องสิงหา รายงานตัวคร้าบ 👶 @ 24 สิงหา 2563 เวลา 15.41 น. น้ำหนัก 3240 กรัม สมบูรณ์ แข็งแรง ดีมากๆ ครับผม 🥰 #38w+5d

น้องสิงหา รายงานตัวคร้าบ 👶
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็พึ่งแตกไปวันที่ 23 ค่ะ ☺️🎉

4y trước

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ 🥰