แม่ให้นมลูกฉีดวัคซีนได้ไหม

น้องสาวอยากฉีดวัคซีน แต่ตอนนี้มีลูกอ่อน8เดือนที่ต้องให้นม เลยไม่แน่ใจว่าจะฉีดวัคซีนได้ไหม แต่ที่ได้ยินมามีแต่คนบอกว่าห้ามฉีดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว ให้นมปกติทั้งแม่และลูกค่ะ😊

3y trước

ฉีดตอนขณะให้นมบุตรหรอค่ะ