ใครรู้ช่วยตอบทีคะ

น้องสาวท้องได้7เดือนกว่าไปหาหมอซาว วันนี้หมอบอกเด็กมีอาการลำไส้อุดตัน ทำให้พองโต อยากรู้เกิดจากอะไรแล้วรักษายังไงอันตรายมากไหมหมอไม่บอกอะไรเลยแต่นัดอีกทีวันที่16คะ

1 Trả lời

รายละเอียดควรถามหมอให้เครียค่ะ ผู้ใช้งานในนี้ไม่ใช่หมอ ไม่สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องได้ หากให้ข้อมูลผิดไปก็ทำให้คุณกังวลใจไปอีกค่ะ