น้องสามารถใช้น้ำเกลือล้างจมูกได้ตั้งแต่กี่เดือนคะ แล้วมีวิธีล้างยังไงกันบ้างคะ พอดีน้องชอบมีน้ำมูกหายใจครืดคราด

1 Trả lời

น้อง1-3เดือน แนะนำให้หยดน้ำเกลือ3-4หยดแล้วใช้ยางแดงดูดออกค่ะ ถ้า3เดือนขึ้นไปสามารถล้างจมูกได้เลยค่ะ ดูวิธีในยูทูปได้ค่ะแม่