สะอึกในครรภ์

น้องสะอึกเกิน30นาทีอันตรายไหมคะ มีวิธีทำให้น้องในท้องหายสะอึกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ข้อมูลจากความเป็นจริงได้ยกตัวอย่างเช่นถ้าเราสะอึก 15 นาทีต่อเนื่องกันเราก็มีความหงุดหงิดเหนื่อย แล้วหายใจไม่ทันใช่ไหมคะเด็กก็คงจะเหมือนกันแหละค่ะ

1y trước

ออ ขอบคุณค่ะแม่

สะอึกในท้องคือน้องกำลังฝึกหายใจ เป็นการพัฒนาปอด ไม่ใช่เรื่องอันตรายอะไรค่ะแม่

1y trước

ออ ขอบคุณค่ะแม่

น้องบ้านนี้ก้สะอึกบ่อยถึงบ่อยมากเลยค่ะ ไม่อันตรายค่ะแม่น้องฝึกหายใจค่ะ

1y trước

ออ ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้สะอึกวันละ3ครั้งเลยค่ะแต่ครั้งละแค่ไม่เกิน3นาที

1y trước

เช่นกันค่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะ สักครู่หายได้เองค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่