วิตามินเค

น้องสะดือเลือดออกเมื่อคืน พาไปหาหมอมา หมอฉีดวิตามินเคให้ พอกลับบ้านมาตั้งแต่เมื่อคืนเที่ยงคืน จนถึงตอนนี้น้องยังไม่อึเลยคะ ปกติ อึ2 รอบทุกคืนอาการแบบนี้เกี่ยวกับยามั๊ยคะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่าคุณหมอฉีดยาอะไรให้นะคะ เลยไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวไหม ลูกกี่ขวบแล้วคะ กินนมแม่ล้วนหรือเปล่าคะ