ท้องลูกร้อง

น้องสองเดือนสองวัน ท้องร้องเหมือนคนหิวข้าว แล้วเวลาท้องร้องลูกจะยืดและบิดตัวไปมา #แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วสาเหตุมันเกิดจากอะไร แล้วต้องไปหาหมอไหม

1 Trả lời

ท้องลูกร้องตอนดูดนมเหมือนกันค่ะ คิดว่ากระเพาะกำลังทำงาน ถ้าลูกไม่งอแง ไม่ไข้ก็ไม่ต้องไปค่ะ รอดูอาการ 😊

5y trước

โอเคค่ะ😂