กินนมน้อย

น้องสองเดือนครึ่ง กลางดึกตื่นสองรอบกินนมแค่รอบละออน กินน้อยมาก แม่แอบกังวล แบบนี้ดีรึไม่ดีคะ

น้อยไปค่ะแม่ อายุเท่านี้3-4ออนซ์ค่ะ บ้านนี้น้อง2เดือนครึงเหมือนกันค่ะ น้องเข้าเต้าดูดจนเต้าแฟ้บดูดจนคายปากเองค่ะ

น่าจะไม่ดีนะคะ ดูจะน้อยไปน่ะค่ะ ถ้าไม่อยากปลุกกลางดึก ลองพยายามให้น้องทานรอบนึงให้เยอะขึ้นดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า