คลอดแล้วค่ะ

น้องสกาย กาย กำหนดคลอด 22/11/2562 คลอดเมื่อวันที่ 7/11/2562 ตอน 12.01น. 37w+6d น้ำหนัก 2,945 ??

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด22/11/62 เหมืนกัน แต่ยังเงียบกริบยุ่เลยค่ะ ตอนนี้40วีคแล้ว😂

5y trước

😂😂😂😂

ก่อนเยอะจังแม่ กลัวก่อนเหมือนกัน ตอนนี้37+2 กำหนด 12/12/62 ภาวนาให้ออกสัก 1/12/62

5y trước

น้ำเดิน จึงจำเป็นต้องเร่งคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด 22-11-62 และ น้องคลอด 07-11-62 วันเดียวกันเลยค่ะ ❤

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด28/11/62 ตอนนี้39w+1d เงียบกริบเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมาก555

ที่นอนเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

5y trước

ที่นอนคนพ่อเขาเลือกมาค่ะ พ่อเขาเกิดปีเสือ 555

ยินดีด้วยจ้าคลอดวันเดียวกันเลย💋💕

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังแท้💓💓

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยคะ น้องจ้ำม่ำมากเลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ จ้ำม่ำมาก555