อีเเม่มิไหวเเล้ว555

น้องสกาย 26วัน เหนื่อยมากเพลียมาก ง่วงที่สุด เเต่เพื่อเจ้าตัวเเสบอิเเม่ไหว✌อีก5วันก้จะคบเดือนเเล้ว😍#คุณเเม่มือใหม่เป็นไงบ้างคะ น้องๆเลี้ยงง่ายกันไหมคะ

อีเเม่มิไหวเเล้ว555
1 Trả lời

24 วัน ไม่เหนื่อยจ้ะ พ่อของลูกทำให้ทุกอย่าง แม่ให้นม กล่อมลูกนอนอย่างเดียว