มาเเชร์ประสบการณ์กันค้า

น้องสกาย10เดือน3วันคับ ฟันยังไม่ขึ้นเลย ยังไม่ตั้งไข่ เวลาคลานก้ไม่ตั้งเข่าเลย555. เเต่คลืบเร้วจนเเม่เวียนหัวเหนื่อยมากๆ555 ผมกำลังมีน้องคับชื่อน้องสมายเเม่ตั้งครรถ์ได้5เดือนเเล้วค้าฟ#เเม่ๆว่ามีน้องเร้วไปไหมคะ ใครท้องเร้วเเบบเราบ้างค้ะ

มาเเชร์ประสบการณ์กันค้า
1 Trả lời

คนโตได้10เดือนกว่าเหมือนกันในท้องก็5เดือนกว่า