ไหนขอดูน้องๆ4เดือนจ้าลงรูปหน่อยรัวๆเลยค้าแม่ๆ❣️?.

น้องสกาย 4 เดือน 13 วัน.

ไหนขอดูน้องๆ4เดือนจ้าลงรูปหน่อยรัวๆเลยค้าแม่ๆ❣️?.

ใช้อะไรทาให้น้องค่ะ บ้านนี้น้อง6เดือนผมแหว่งตรงด้านข้าง2ข้างเลย ไม่ขึ้นซักที

5y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ

สอมถามแม่บ้านนี้ค่ะน้อง4เดือน13วันป้อนข้าวน้องยังค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน 21 วันคับ.

5y trước

น้องสกายก็เช่นกันค่ะ. จ้ำหม้ำสุด ๆ เลย