น้องวัย6เดือน

น้องวัย6เดือน แม่ๆ ทำอาหารเมนูอะไรให้น้องทานกันบ้างค่ะ แล้วเครื่องปั่นอาหารจำเป็นต้องใช้มั้ย แม่ๆช่วยรีวิวให้หน่อยค่ะ ถ้าจำเป็น แม่ๆใช้เครื่องปั่นแบบไหนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ข้าวบดใส่ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ค่ะ เรามีเครื่องปั่นอยู่แล้วเลยไม่ซื้อ หลัก ๆ ก็ปั่นแต่เมนูซุปข้าวโพดค่ะ อย่างอื่นบดมือเอา เราทำข้าวใหม่ทุกมื้อไม่ทำแล้วฟรีซไว้ เลยบดถ้วยต่อถ้วยเอา ราคาที่บดมือก็ 90-100 แล้วแต่ยี่ห้อ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ