ผดผื่น

น้องร้อน*ตอนกลางคืนนอนห้องแอร์ค่ะ* หรือ แพ้นม คะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างแนะนำทีค่ะ

ผดผื่น
1 Trả lời

น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ ของบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ช่วง1-2เดือนแรกค่ะ หมอบอกว่าเป็นผดผื่นที่เกิดขึ้นเป็นปกติในเด็ก จะหายเอง ซึ่งหลังจากนั้นก็หายจริงค่ะ

5y trước

1เดือน11วันค่ะ