สะดือน้องแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

น้องร่าเริงกินเก่งนอนหลับ น้ำหนักขึ้นดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือน้องแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

ถ้าน้องร้องไห้มากก็ปูดได้เหมือนกันค่ะแม่ ไม่เป็นไรค่ะอย่าให้ร้องเยอะเกิน

2y trước

การร้องให้มีส่วนใช่มั้ยค่ะแม่ๆ ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ ลูกบ้านนี้ติดอุ้มถ้าวางมีงอแงบ้างตามอารมไม่ทันเลยค่ะ💗😂

อย่าให้ร้องไห้เยอะค่ะ ยิ่งร้องจะยิ่งปูด 3-4 เดือนก็ยุบเข้าที่ละแม่

2y trước

เราไม่เคยกดนะเลยไม่รู้ว่าปกติไหม

ถ้าสะดือแห้งดี ไม่มีเลือดหรือน้ำอะไรไหล ก็ไม่น่ามีปัญหาค่ะแม่

2y trước

แห้งดีค่ะไม่มีเลือดหรืออะไรเลยแค่มันปูดจนแม่กังวล

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y trước

เดียวเขาจะหายเองใช่มั้ยค่ะแม่ สบายใจขึ้นหน่อยนึกว่าเป็นบ้านเดียว