แตกก่อนกำหนดจร้า

น้องรีบค่ะแตกตอน36+1 เพศหญิงน้ำหนัก2,905 ที่จริงกำหนด15มิ.ยหมอก็อุส่าเลื่อนให้เป็นสิ้นเดือนพ.ค เพราะแม่เสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดแม่ปวดท้องบ่อยแต่น้องรอไม่ไหวขอออกก่อนกำหนดตามพี่ชายน้องคลอดตอน36+6 แต่น้องสาวเร็วกว่าพี่ชายไป5วัน😅 ดีที่น้องสุขภาพแข็งแรงค่ะแม่นี่ลุ้นสุดๆกลัวน้องจะไม่แข็งแรง ผ่าคลอดทั้ง3คนพี่น้องความเจ็บนี้เพื่อลูกๆ🥰 #แม่ลูก3

แตกก่อนกำหนดจร้า

ผ่าคลอดทั้ง3เลยหรอคะ แลเวผ่าครั้งที่2,3เจ็บกว่าท้องแรกไหมคะ

3y trước

ใช่ค่ะต้องผ่านไปให้ได้เพื่อลูกๆค่ะแม่❤️

แม่บ้านนี้ก็36+2จ้ารู้สึกเจ็บจิมิมากและเริ่มจะปวดท้องบ่อย

3y trước

สู้ๆคะคุณแม่ถ้ามีอาการผิดปกติโทรถามห้องคลอดประจำโรงพยาบาลที่แม่ฝากเลยค่ะ

น้องจ้ำม่ำ มากค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่🥰🥰

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ☺️

น่าชังจังลูก บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วอยากเห็นน่า

3y trước

ขอบคุณจ้า

ดีจังค่ะ นน.ดีมากถึงคลอดก่อนกำหนดก้อตามค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะคุณหมอก็บอกว่าน้องตัวใหญ่ถึงจะก่อนกำหนด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ยังเงียบกริบ🤣🤣

3y trước

รอๆให้ครบกำหนดเด่วน้องก็ได้เจอหน้าคุณแม่ค่ะ✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 15มิถุนายน

งื้อออบ้านนี้39+6ยังเงียบอยุ่เรย

3y trước

เด่วก็ได้เจอหน้าน้องคะแม่✌️

บ้านนี้38+5ยังเงียบยุเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰