น้อง1ขวบ กินนม LF UHTแบบไหนได้บ้างคะ

น้องย่อยแลคโตสไม่ดีค่ะ ถ่ายบ่อยมาก กินLactose freeได้ หลัง 1ขวบที่ดูมาจะมี ไทยเดนมาคLF หรือ ไวตามิลแชใป์ มียี่ห้ออื่นแนะนำอีกมั้ยคเ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

M milk ค่ะ