กำหนดคลอด 31 กค 66

น้องยังไม่เเตกเเต่ท้องเเตกเป็นที่เรียบร้อยจ้า😆 วันนี้ครบ 37w เเม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงเเล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด 31 กค 66

31เหมือนกันเลยค่ะ แอบท้องแตก ขาแตกนิดๆ แต่อยากให้น้องแตกแล้ว แม่ตัวเล็กแบกไม่ไหว😆

1y trước

เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก40 ตอนนี้60🤣