น้อง11เดือน17 วันยังไม่เดิน

น้องยังไม่มีทีท่าว่าจะเดินเลยค่ะ เหมือนเขากลัว กี่ขวบค่ะถึงจะว่าพัฒนาการของเขาช้า เเม่ว่าจะปรึกษาหมอ หมอนัด27 นี้

1 Trả lời

บางคนเดือนตอน ขวบกว่าค่ะ แม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ ปล่อยตามพัฒนาการเขาเลย ฝึกให้ยืนเกาะคอกกั้นไปก่อน