ลูกชาย 6 เดือน 25 วันทานนมผง น้ำหนัก5โล3

น้องยังไม่นั่งแบบนี้พัฒนาการเขาช้าไหมคะ แต่ฟันล่างน้องเริ่มขึ้นแร้ว

ไม่ช้าค่ะแม่ คนกลางเรานั่งเองตอน8เดือนเลย แต่น้องน้ำหนักน้อยไปนะคะลองเปลี่ยนนมดูไหม

3y trước

ตอนเกิดน้องตัวเล็กด้วยค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ ตอนนี้ไห้ทาน S26 สีทอง #แนะนำทีค่ะว่าจะไห้เปลี่ยนเป็นทานนมอะไรดี

สอบถามแม่ๆนอกเรื่องหน่อยค่ะ วัคซีนโรต้า แม่ๆเลือกรับตอนกี่เดือนกันคะ 2หรือ 4 เดือน