การขับถ่ายของเด็กอายุ1เดือน

น้องยังไม่ถ่ายมา1-2วันปกติมั๊ยคะ

ลูกเราถ่ายวันนึงประมาณ 5 ครั้งนะคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว

ปกติน้องจะถ่ายทุกวัน พึ่งจะเริ่มไม่ถ่ายมาวันสองวันคะ

ปกติค่ะ​ ลองทามหาหิงค์ที่ท้องดูนะค่ะ​ ทาบางๆ

ทานคะ เสริมนมผงนิดหน่อยคะ

ปกติค่ะ บางครั้งอาจ1-2อาทิตย์

น้องทานนมเเม่หรือเปล่าคะ