16w2dน้องยังไม่ตอด

น้องยังไม่ตอดเลย ปกคิดีไหมค่ะมีแม่บ้านไหนยังไม่คอดบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16วิคยังตอดน้อยจนเราไม่ค่อยรุ้สึกนะค่ะบ้านนี้ท้อง3ตอดเก่งตอน19วิคจ้าไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันเพศมั้ยพญจะตอดเก่งมากกว่าพช แต่บ้านนี้เป็นจ้า😂

คุณแม่บางท่าน​ อาจจะรู้สึกได้ ตอน​ 20​ วีค+++ ค่ะ​ ไม่ต้องกังวลน๊า​ ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า​ หรือ​ ท้องคุณแม่หนา​

ของเราท้องแรกรู้สึกชัดๆก้อ19-20wค่ะตอนนี้รู้บ่อยค่ะ20-6ค่ะรอวันที่ดิ้นแรงๆๆค่ะพ่อเขาตื่นเต้นอยากได้สัมผัญ

บ้านนี้ท้องแรกนานกว่าจะรู้สึกเลยค่ะ 18 วีค เริ่มตอด 19 วีคปลายๆเริ่มรู้สึกว่าดิ้น 20 นี่ดิ้นเก่งเลย

บ้านนี้15w2d ตอดแล้วค่ะแต่แทบจะไม่รู้สึกเลยถ้าไม่นอนนิ่งๆ😍

4y trước

มันจะเป็นตุ๊บๆที่ใต้สะดือ นานๆจะรู้สึก แม่ลองนอนตะแคงทางไหนก็ได้หรือหงายซักท่าละ2-3นาที ใช้มือลูบท้องเพื่อกระตุ้นเขาค่ะ บ้านนี้ทำประจำ😊 คุณหมอว่าเขาอาจจะอยู่ในท่าที่ดิ้นแล้วไม่โดนผนังมดลูกแม่ก็ได้เลยไม่ค่อยรู้สึกเพราะน้องยังเล็กมากๆ

ถ้าท้องแรกจะยังไม่รุ้สึกค่ะ จะรุ้สึกได้ประมาน18-20วีคค่ะ

16w 1d ยังไม่ตอดเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์สักครั้งเลย

บ้านนี้20วิคแล้วยังไม่ดิ้นเลยท้อง2จร้า ปกติไหมคะ

บ้านนี้ตอดตอน17วีคและเริ่มดิ้นตอน18+4วีคค่ะแม่

บ้านนี้ตอดตอน 19 w เลยค่ะ มาทีรัวเป็นกลองชุด