20w

น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยคะแม่อ้วนด้วยเกี่ยวไหมคะ

20w

บ้านนี้ก็ 23w 3d บางทีก็รู้สึกบางทีก็ไม่รู้สึกค่ะแม่ แม่ซาวทุกเดือนไหมค่ะ ถ้าหมอบอกสมบูรณ์ก็ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้น้ำหนักตามเกณ แต่พุงแม่ไม่ออกเลย มีอะไรถามหมอเลยค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ การดิ้นของน้องอาจะขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลคะ 🥰

ไม่แน่ใจค่ะเพราะบ้านนี้ก็อ้วนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นบ่อยมากค่ะ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะอย่าคิดมากน้ะค่ะ บางทีผนังผิวอาจจะหนาน้องดิ้นเลยไม่ค่อยรู้สึกก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้แม่หนัก 100 โล ท้องหนา รู้สึกว่าน้องตอดเบาๆ ตอน 21 วีค 23-24 วีค ดิ้น จนอิแม่รุ้สึกสะดุ้งได้เลยคะ ตอนกลางวันจะดิ้นน้อย กลางคืนนี้สนุกเลย

20w เท่ากันเลยค่ะ แต่น้องเริ่มเตะบ่อยขึ้นแล้ว ถ้าคุณแม่อ้วนหน่อย ก็อาจจะรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยก็ได้ค่ะ

นี้ก็ไม่ดิ้นคะท้อง3แอบกลัวเหมือนกัน แต่มีความรู้สึกว่ามีอะไร ขยับอยู้ในท้องแต่ไม่แรงคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เราเป็นคนอวบ ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกัน สงสัยหน้าท้องหนาค่ะ☺️☺️

เท่ากันเลยค่ะแม่ ไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ เพราะเเม่เป็นคนอวบ นานๆทีจะรู้สึก

เกี่ยวค่ะแม่ หน้าท้องหนาตั้งแต่ยังไม่ท้องถ้าน้องตอดจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ

น้องน่าจะขยับตัวตามอายุครรภ์ แต่เราอาจจะไม่รู้สึกเองค่ะ ผนังท้องอาจจะหนา

บางทีคุณแม่อาจจ้ะหน้าท้องหนาค่ะเลยอาจจ้ะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นก็ได้ค่ะ