มีก้อนเลือดเล็กๆไหลออกมาจากช่องคลอด แต่พอตรวจขึ้น2ขีด น้องยังอยู่มั้ยค่ะ

น้องยังอยู่มั้ยค่ะ

มีก้อนเลือดเล็กๆไหลออกมาจากช่องคลอด แต่พอตรวจขึ้น2ขีด น้องยังอยู่มั้ยค่ะ

แม่มีเลือดออกต้องไปหาคุณหมออย่างเดียวนะคะการตรวจแบบนี้ไม่สามารถบอกได้ว่าน้องยังอยู่รึป่าวเพราะฮอโมนยังอยู่ในร่างกายค่ะแม่..มีเลือดออกอันตรายค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดอะไรออกทั้งนั้นค่ะ แนะนำให้แม่ไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ เพื่อนเราออกแบบนี้แล้วก็แท้งเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เคยมีเลือดออกคะท้องแรกหมอบอกว่าเป็นเลือดตกค้างคะพอท้องสองก็มีเลือดออกอีกหมอบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กคะ

2y trước

นิดเดียว​คะ

เคยเป็นคะ ตอนนั้นท้องได้เดือนกว่าๆแล้วแท้ง ตรวจดูขึ้นสองขีด ไปหาหมอก่อนเลือดออกไม่หมด สุดท้ายต้องขูดมดลูกคะ

มีเลือดออกนั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วนค่ะ

คิดในเเง่ดี คือเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ควรรีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

รับไหมหาหมอเลยนะคะแม่ เค้าเคยเป็นสุดท้ายแท้ง😞

เราเป็นแล้วคะสุดท้ายท้องนอกมดลูกคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่😢

ไปหาหมอด่วนค่ะ