1ปี5เดือน

น้องม่ค่อยกินข้าว เเลดูจ่อยๆ มีอาหารเสริมตัวไหนเเนะนำบ้างคะ ที่ทำให้กินข้าวเก่งๆ

1 Trả lời

เป็นไปได้ 2 ข้อค่ะแม่ 1. คุณแม่ให้น้องกินนมก่อนมื้ออาหารมากไป 2. น้องอาจจะอยากได้รสชาด หรือ อาหารใหม่ๆ เราสังเกตุตัวแสบที่บ้านจะอยากกินอาหารทุกอย่างยกเว้นของตัวเอง เลยพยายามกินที่น้องกินได้ด้วย มีเพิ่มผลไม้หลังอาหาร ชีส ขนมปัง