ลูกสาวอายุ 8 เดือน 27 วัน

น้องมีไข้สูง 39 ค่ะ ตั้งแต่ตอนเย้นของวันเสา จนเช้าวันอาทิดแม่พาไปคลีนิค พอน้องกินยาไข้ก็ลดลง แต่พอยาหมดริด ไข้ก้อสูงเหมือนเดิม แม่ ๆ คนไหนเคยเจอบ้างค่ะ อาการแบบนี้ ตอนนี้แม่เป้นห่วงน้องมากเรยค่ะ

1 Trả lời

เคยเจอค่ะแม่ช่วง8เดือนกว่าต้องแอดมิด รพ.อยู่หลายกว่าไข้จะลด