ผ่าคลอดวันนี้คะแม่ น้อง25วีค6วันน้ำหนัก700กว่ากรัม

น้องมีโอกาสรอดสูงมั้ยคะ รอดแล้วแข็งแรงมั่ยคะ

บ้านนี้ผ่าเมื่อวาน พึ่งได้ 30w+5d น้ำหนักน้อง 1300 แม่เป็นรกเกาะต่ำ ตกเลือดเยอะมาก คุณหมอเลยผ่าฉุกเฉินให้ ตอนนี้น้องอยู้ห้อง nicu แม่ยังไม่ได้เจอน้องเลยค่ะ

ต้องโช๊คกับคุณหมอนะคะว่าเขาสามารถช่วยได้ไหม เพราะเราเคยมีหลานคลอดก่อนกำหนดหนัก500กรัม คลอดอยู่พระมงกุฎ คุณหมอรักษาจนรอด อยู่ถึงทุกวันนี้คะ

ขอไห้คุนแม่กะลูกแข็งแรงน่ะค่ะ.ผ่าออกมาเป็นไงบ้าง.ช่วยตอบทีน่ะค่ะ.น้ำหนักลุกคุนแม่ก็น้อยมากค้ะ33w1300นัดผ่าคลอด35wค่ะ.เครียดเหมือนกันค่ะ

5y trước

หมอบอกเด็กตัวเล็กมากค่ะอัตรายค่ะ

ของบ้านนี้ก็เพิ่งผ่าไปตอนอายุครร26+4นำ้นักน้อง830เองค่ะตอนนี้อยู่ห้องnicuเหมือนกันค่ะเราต้องสู้ๆๆเพื่อลูก

4y trước

สู้ๆนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะบ้านนี้ผ่านมาแล้ว น้องคลอดตอน30+1น้ำนัก1.2ตอนนี้อยู่ในตู้อบ

ทำไมคลอดก่อนกำหนดคะ รอดนะคะ แต่น่าจะต้องเข้าตู้อบนานหน่อย ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ ❤️

เครียดเหมือนกันค่ะแม่34+6น้องหนักแคา1800กว่าเองค่ะหมอก้จะไห้ผ่า สุ้ๆน่ะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ทำไมต้องผ่าก่อนกำหนดคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ต้องดูสาเหตุน่ะค่ะ ของเราท้องแรก 1100 น้องไม่รอดค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y trước

ออค่ะขอบคุณค่ะบ้านนี้ยังยุในห้องnicuค่ะหมอบอกให้ปั๊มนมเยอะค่ะ

โอกาสรอดสูง ถ้าคลอดตั้งแต่23weekขึ้นไปคะ **ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนนะคะ**