น้องมีเสมหะในคอ

น้องมีเสมหะในคอ กินยาที่คิลินกให้2วันแล้ว น้องยังไม่หายเลยค่ะ ต้องไปดูดออกหรื่อกินยากี่วันถึงน้องหายค่ะ น้องได้6เดือน8วัน

1 Trả lời

บ้านนี้กินยา 5 วันค่ะ ป่วยมีน้ำมูกเสมหะลงคอไอจนอ้วก

1y trước

บ้านนี้น้ำมูกไม่มี มีแต่ไอกับเสมหะ ถ้ายังไม่หายวันที่24พาไปโรงพยาบาล