น้องพึงได้ 1เดือน 17วัน แล้วมีเสมหะ

น้องมีเสมหะใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ ไปหาหมอได้แต่ยาละลายเสมหะ แต่น้องไม่ดีขึ้นเลยเป็นมาจะอาทิตย์ละค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หายรึยังคะ ถ้ายังซื้อน้ำเกลือมาล้างจมูกนะคะ แล้วใช้บอลแดงดูด

ให้น้องอาบน้ำต้มอุ่นๆใส่ยอดมะขามหัวหอมดูค่ะ จะทำให้หายไวขึ้น

2y trước

จะลองทำตามดูนะคะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือน18วัน มีเสียงครืดคราด เหมือนมีเสลดในคอ

แม่บ้านก้อเป็นค่ะ มีน้ำมูกด้วย ว่าจะพาไปหาหมอดูค่ะ

ต้องเคาะคะ ถ้ากินยาละลายจะทำให้เกาะปอดมากขึ้น