น้องมีเม็ดสีขาวในปาก

น้องมีเม็ดสีขาวในปากค่ะ บนเพดาน3เม็ด ที่เหงือกด้านบน2ข้าง ข้างละเม็ด เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องมีเม็ดสีขาวในปาก
1 Trả lời

เชื้อรามั้ยคะ พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ที่เหงือกน้องมีตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ แต่บนเพดานพึ่งเห็นค่ะ