น้องได้10วัน เป็นแบบนี้อันต่ายไหมค่ะ

น้องมีเม็ดขึ้นแบบนี้ ที่หัว ที่คอ ที่หลัง ที่หน้าอก อันตรายไหมค่ะ แล้วควรทำไงค่ะ น้องถึงจะหาย

น้องได้10วัน เป็นแบบนี้อันต่ายไหมค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นที่หลัง คุณแม่พาน้องไปหาหมอได้เลยค่ะ หมอมียาสำหรับเด็กอ่อนให้นะคะ

น้องแพ้อะไรหรือเปล่าค่ะแม่

5y trước

ไม่แน่ใจค่ะ ควรไปหาหมอหรือป่าวค่ะ น้องขึ้นเยอะมาก