น้องอายุ 2 ขวบ1 เดือนเอาแต่ใจ

น้องมีอารมณ์รุนแรงไม่พอใจนอนลงกับพื้นร้องกรี๊ด มีวิธีจัดการอย่างไรบ้างค่ะ. น้องไม่ยอมกินนมจืดแล้ว ไม่ยอมดูดขวดนม กินแต่นมเปรี้ยวจากกล่องจะมีปัญหาเรื่องพัฒนาการไหมค่ะ

แม่ให้น้องทานนมยี่ห้อไหนคะ