เวลาหายใจมีเสียงครืดคราด

น้องมีอาการไอละจาม มีน้ำมูกใส มีไข้นิดหน่อยไม่สูงค่ะ เวลาหายใจมีเสียงครืดคราด แบบนี้อันตรายมั้ยคะหรือมีลูกแม่บ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้าง ตอนนี้น้องได้21วันค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ บ้านแต่มีเสียงครืดคราดก็รีบไปหาหมอสรุปมีเสมหะในลำคอ แม่กลัวน้องเป็น Rsvรีบไปหาหมอนะคะ

2mo trước

อันตรายค่ะ เชื้อลงปอดเร็วมาก