ปรึกษา/ขอคำแนะนำ

น้องมีอาการไอค่ะ บางครั้งนอนหลับไปแล้ว จู่ๆก็ไอแล้วตื่นขึ้นมา เคยมีครั้งนึงที่น้องไอจนอ้วก ไอแบบมีเสมหะ แต่แม่ลองเคาะปอดดูแล้วก็ไม่มีน้ำมูกหรือเสมหะไหลออกมา แบบนี้น้องอาจจะเป็นภูมิแพ้ได้ไหมคะหรืออาจจะเป็นเพราะฝุ่น ปล.บ้านอยู่ติดกับถนนค่ะ

1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เราแนะนำไม่ดีเท่าหมออ่ะค่ะเผื่อเราแนะนำผิดพลาดอะไรไป จากปากหมอน่าจะสบายใจกว่านะค่ะ ❤️❤️

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ❤❤