ลูกแหวะนม งอแงทั้งคืน

น้องมีอาการแหวะนมออกมาเยอะ นอนหลับไม่สนิททั้งคืน มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ หรือต้องไปปรึกษาหมอเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังกินนมอิ่มต้องอุ้มพาดบ่าคะเพื่อให้น้องเรออก

ทานเยอะเกินไปรึป่าว ได้จับเรอไหมคะ

8mo trước

จับเรอตลอดเลยค่ะ แต่น้องยังแหวะอยู่