น้องมีอาการเหมือนอวัยวะเพศเเดงคะ มีเหมือนเลือดเปือนเเพมเพิสนิดหน่อยนี้ปกตมั้ยคะ

น้องมีอาการเหมือนอวัยวะเพศเเดงคะ มีเหมือนเลือดเปือนเเพมเพิสนิดหน่อยนี้ปกตมั้ยคะ ต้องไปพบหมอมั้ย มีใครเป็นบ้างคะ

น้องมีอาการเหมือนอวัยวะเพศเเดงคะ มีเหมือนเลือดเปือนเเพมเพิสนิดหน่อยนี้ปกตมั้ยคะ
1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอค่ะ อีกอย่างไม่ควรทาแป้งนะคะมันจะอับและหมักหมมค่ะ