น้อง​ 1เดือน​ 14วัน

น้องมีอาการเป็นหวัด​ อยากถามแม่ๆว่ามีแนวทางแก้ให้น้องหายเป็นหวัดไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ที่บ้านลูกก็1เดือน14วัน ก็เป็นใช้วิกทาคอค่ะ กับหน้าอก น้องจะหายใจโล่งขึ้น สบายขึ้นด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​คะ​แม่

แม่ซื้อสติ๊กเกอร์หัวหอมมาแปะเสื้อน้องเลยค่ะ ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกให้หายใจสะดวก

2y trước

ขอบคุณ​คะ​แม่

ไปหาหมองับอย่าอาบน้ำดึกอย่ากินของเย็น พยายามกินน้ำอุ่นอาบน้ำอุ่นนะคะ

น้องทานนมแม่ไหมคะถ้าทานแล้วน้องตัวร้อนให้แม่ทานพาราแล้วให้น้องดูดนะคะ

2y trước

ทานคะ+นมผง

หั่นหอมแดงแล้ววางไว้หัวเตียงนอนลูกค่ะ วิธีบ้านๆไม่เสียตัง

2y trước

ขอบคุณ​คะแม่