เกี่ยวกับนมถั่วเหลือง

น้องมีอาการเป็นลมพิษเรื้อรัง เพราะเป็นนานกว่า 3 สัปดาห์ ก่อนหน้านั่น น้องทานนม แนน เอชเอ แล้วไปหาหมอ หมอให้น้องทานนมเอนฟาซอย 7 วัน แล้วครบ 7 วัน อาการลมพิษของน้องหายแล้ว จะกลับไปทานนมตัวเดิม หรือต้องทานนมจำพวกถั่วเหลืองต่อค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ แนะนำหน่อย คลีนิคไกลมาก เดินทางลำบาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ โควิดก็ระบาดหนัก

1 Trả lời

ถ้ากลับไปทานนมตัวเดิมเเล้วน้องแพ้อีกต้องกลับทานนมถั่วเหลืองต่อคะน้องบ้านนี้ก็กินนมถั่วเหลืองกินไอคิวชอยคะตอนนี้จะ3ขวบแล้ว