คลอดลูกได้อาทิตย์1แล้วแต่ลูกยังอยู่ตู้อบอยู่เลย

น้องมีอาการหายใจเหนื่อยยังต้องใช้ออกซิเจนอยู่เลยแม่กังวลมากกลัวน้องไม่หายไปเห้นลูกทีไรน้ำตาแม่จะไหลทุกทีสงสารลูกมากเลยค่ะ

1 Trả lời

คุยกับเค้าเยอะๆนะแม่เราอยู่ 10 วันหมอบอกอยู่นานสุดเคสแรกของปีเลย เราบอกเค้าทุกวันว่าเราอยู่นี่น้องสู้ๆนะแม่อยากอยู่กับน้องเล่นกับน้องนะ เค้าก็ค่อยๆดีขึ้นกับการเจริญเติบโตค่ะ เราก็แปลกใจทำไมเค้าส่องไฟนานสรุปเค้าเป็นโรคซีด

1mo trước

แปลกจังวิกฤติมากเลยหรอ