ลูกอยู่ nicu มา18 วันแล้ว ไม่เคยได้เจอลูกเลย มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

น้องมีอาการหายใจเร็ว และอ๊อกซิเจนในเลือดต่ำ ไม่สามารถถอดเครื่องให้อ๊อกซิเจนได้ อยู่ nicu มา 18 วันแล้ว ตั้งแต่คลอดแม่ก็ไม่เคยได้เจอลูกเลย เห็นแต่ในรูปที่พยาบาลถ่ายมาให้ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ คิดถึงลูกมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #Nicu

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ ของเราตอนลูกอยู่ nicu แม่สามารถเข้าไปหาน้องได้ตอนเอานมเข้าไปส่งน้องค่ะแต่ก็ทำได้แค่มองผ่านตู้กระจก เข้าใจเลยว่ามันทรมารมากๆ ตอนคลอดเราอยู่ห้องรวม แม่ทุกคนก็จะมีลูกน้อยนอนอยู่ข้างๆ ตัดภาพมาที่ตัวเราได้นอนร้องไห้คิดถึงลูก ขนาดเรายังได้เข้าไปเจอลูกบ้างยังทรมารมากๆเลยค่ะ คิดถึงแทบขาดใจ เป็นห่วงมาก หลายล้านความรู้สึกเลยค่ะ