ขออนุญาตถามค่ะ

น้องมีอาการหายใจครืดคราดคล้ายๆกับมีเสมหะตลอดเวลาที่วางบนที่นอนอ่ะค่ะ แต่พออุ้ม น้องก็หายใจปกติ แบบนี้ต้องพาน้องไปหาหมอมั้ยคะ เคยโทร.ถามทางแผนกกุมารเวชของรพ. ทางรพ.ก็บอกให้ล้างจมูกน้อง แต่ก่อนจะล้างหนูก็ส่องดูน้ำมูกในจมูกน้องว่ามีมั้ย แต่สรุปก็ไม่มีอ่ะค่ะเลยไม่ได้ล้างให้น้อง อีกอย่างเพิ่งมีลูกคนแรกด้วยค่ะ อะไรที่เราไม่เคยทำ ก็ไม่อยากทำเลยค่ะ สงสารลูก กลัวทำแล้วมันผิดพลาด ไม่อยากต้องมาเสียใจทีหลัง ตอนนี้น้อง 16 วันแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ตอนกินนมเสร็จบ้านนี้เป็นจ้ะ ถ้าน้องยังไม่หลับสนิท แต่ถ้าหลับสนิทก็เงียบจ้ะ