วิธีแก้ท้องอืด

น้องมีอาการท้องอืด กี่วันถึงจะหายคะ และมีวิธีจัดการกับอาการท้องอืดนี้อย่างไรบ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทาใบกระเพราะค่ะ ทาปุ๊ป 2วิ ถ่ายทันทีเลยจ้า ขยี้ใบกระเพรากับมือ ทาที่ท้องเล็กน้อยค่ะ ถ่ายทันทีเลยค่ะ

เบบี้ดอลค่ะ บ้านนี้อืดประจำ😅

2y trước

แรกเกิด1/2ช้อนชาค่ะ ถ้า 1-6 เดือน 1 ช้อนชา. ถ้าท้องอืด น้องจะร้อง ก็ให้กินเลยค่ะ กินซักพัก น้องจะเริ่มตด แล้วถ่ายเยอะ พอถ่ายเส้ดหายค่ะ

ทามหาหิง

2y trước

ทาเรื่อยๆเลยค่ะ แต่ยังไม่ค่อยดีขึ้นเลยค่ะ พอจะแนะนำเพิ่มเติมได้มั้ยคะ