ถ่ายยืดตัว+ก้นแดง

น้องมีอาการถ่ายวันละ8-10ครั้งต่อวันเลยค่ะ ถ่ายเป็นน้ำเหมือนท้องเสียค่ะเเล้วบางครั้งก็มาเลือดปนด้วยค่ะเเต่คนเเถวบ้านบอกว่าน้องถ่ายยืดตัวค่ะพาไปหาหมอที่คลีนิกมาหมอก็บอกว่าน้องถ่ายยืดตัวเหมือนกันค่ะ *ควนพาน้องไปหาหมอมั้ยค่ะ*น้องถ่ายจนก้นเเดงเเสบโดนน้ำไม่ได้เลยค่ะ (น้องเคยติดเชื้อในลำไส้ค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ่ายยืดตัว+ก้นแดง
1 Trả lời

ควรพาไปคะ เด็กเคยมีประวัติแถมถ่ายปนมูกเลือดอีก ถ่ายหนักอีก

1y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้พาน้องไปเเล้วค่ะ น้องอาการดีขึ้นเเล้วถ่ายปกติเเล้วค่ะ🙏