คอน้องแดงแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

น้องมีอาการคอแดงและเหมือนมีน้ำซึมๆด้วยเริ่มมีกลิ่นคลายกลิ่นเหม็นอับที่หน้าน้องก็มีเหมือนเป็นผื่นแดงๆเต็มไปหมดเลยค่ะเมื่อวานพาไปหาหมอหมอเขาบอกปกติที่มันเกินอาการเสียดสีกันแต่ไม่ให้ยาอะไรนอกจากน้ำเกลือมาเช็ดน้องเป็นแบบนี้มาหลายอาทิตย์แล้วกังวลมากค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไรมากแม่ๆบ้านไหนช่วยแนะนำทางแก้หน่อยค่ะแม่กลัวมาก?

คอน้องแดงแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

ลูกของเราก็เป็นค่ะคุณแม่แนะนำให้ใช้แป้งโยคีผสมกับแป้งแคร์ทาให้น้องค่ะเพราะบ้านนี้ใช้แล้วเห็นผลค่ะ