32 w 2 D ต้องผ่าคลอดน้องออกมาวันที่ 09/09/2019

น้องมีภาวะน้ำในท้องและลงมาที่อัณฑะ เนื่องจากตับทำงานผิดปกติเหมือนโรคตับแข็ง ตอนนี้กำลังรอฟังผลชิ้นเนื้อที่ตับอีกที เรากังวลมากเพราะไม่เคยได้ยินโรคตับในทารกมาก่อน และไม่มีสาเหตุจากพ่อและแม่ ทางพันธุกรรมก็ไม่มี ก่อนตั้งครรภ์ตรวจทุกอย่างก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ไม่ได้เจาะน้ำคล้ำเพราะอายุแค่ 29 ปี เราได้แต่ภาวะนาให้ลูกหาย??

1 Trả lời

ถ้าไม่ใช่ความผิดปกติของโครโมโซม ตรวจน้ำคร่ำไม่เจอหรอกค่ะ