ผื่นแดง

น้องมีผื่นแดงเต็มหน้าเลยค่ะใช้ขมิ้นใช้ออยก็ไม่หายลองหยุดใช้ก็ไม่หายพอมีวิธีที่จะทำให้หายไหมค่ะ

ผื่นแดง

น้องพึ่งคลอดใช่ไหมคะ ถ้าใช่แม่ไม่ต้องทำอะไรค่ะเดี๋ยวหายเอง ลูกชายเราเคยเป็นค่ะ พึ่งคลอดได้10วันก็เป็นเหมือนกัน รอ10-15วันเดี๋ยวหายค่ะแม่

เด่วก็หายค่ะ