ใครทราบบ้างคะ พอดีน้องพึ่งหายไข้ พอหายไข้ก้อผดผื่นแดงๆขึ้นเต็มหน้าเต็มเลยและน้องก้อคันเอามือจิกหูจิกหน้าตัวเอง

น้องมีผื่นแดง

ใครทราบบ้างคะ พอดีน้องพึ่งหายไข้ พอหายไข้ก้อผดผื่นแดงๆขึ้นเต็มหน้าเต็มเลยและน้องก้อคันเอามือจิกหูจิกหน้าตัวเอง

ระวังแพ้ยานะคะ