น้องมีผื่นที่หน้าและที่หัวขึ้นเต็มเลยค่ะสงสารลูกมาก.แม่ๆมีตัวช่วยแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

หาหมอเด็ก หมอผิวหนังเด็กดีกว่าค่ะ น้องอาจจะแพ้อะไร มันเป็นไปได้ทั้งนม สบู่ น้ำยาซักผ้า ฝุ่น